Đẹp trong thiết kế, cao cấp trong chất liệu và hoàn hảo trong từng chức năng, bộ sản phẩm nồi chảo Aki xứng đáng là hoa hậu trong căn bếp hiện đại. Đồng hành cùng người nội trợ hòa tấu vị ngon trong suốt bốn mùa.

Đẹp trong thiết kế, cao cấp trong chất liệu và hoàn hảo trong từng chức năng, bộ sản phẩm nồi chảo Aki xứng đáng là hoa hậu trong căn bếp hiện đại. Đồng hành cùng người nội trợ hòa tấu vị ngon trong suốt bốn mùa. 

Mỗi bữa cơm của người nội trợ đều được tạo nên từ nhiều tâm huyết như: tận tụy lên thực đơn, chọn nguyên liệu… đến việc chuẩn bị những công cụ nấu nướng chất lượng. Dù mỗi người một tiêu chuẩn nhưng hầu hết người nội trợ đều thống nhất rằng bộ sản phẩm nồi chảo Aki chính là hoa hậu trong căn bếp hiện đại, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu quan trọng trong nấu nướng.

Nằm trong bộ sản phẩm “Xuân, hạ, thu, đông”

Nằm trong bộ sưu tập “Xuân, hạ, thu, đông”, bộ nồi chảo Aki mang đến người nội trợ phong cách nấu nướng chuẩn Nhật Bản. Đó là sự cân bằng trong công năng, tập trung vào chất lượng sản phẩm, thỏa mãn vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn bật lên được sức hút. Bộ sản phẩm được tạo nên từ chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, cùng bạn tạo nên món ăn healthy trong suốt bốn mùa. 

 

 

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe 

Giống như người mẹ, Nagakawa đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Vì vậy chúng tôi lựa chọn inox 304 làm chất liệu cho bộ sản phẩm nồi chảo Aki lần này. Loại thép không gỉ này có đặc điểm là không thôi nhiễm chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, dù đun nấu ở nhiệt độ cao. Đây là chất liệu được người nội trợ tin dùng, tấu lên các vị ngon trong cả bốn mùa. 

 

Mong muốn giữ được sự tươi ngon của từng món ăn Nagakawa đã phủ lên lòng chảo lớp chống dính whitford USA cao cấp. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiên xào mượt mà, hạn chế bám bẩn và dầu mỡ, có thể vệ sinh bằng những cái chạm nhẹ. Độ an toàn của các sản phẩm đã được Viện Dinh Dưỡng - Bộ Y Tế chứng nhận, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Bền bỉ vượt trội, đồng hành 

Một sản phẩm tốt phải có giá trị sử dụng lâu dài, bộ sản phẩm nồi chảo Aki là một sản phẩm như vậy. Được cấu tạo từ chất liệu inox 304 bền bỉ, sản phẩm “thách thức” được các tác động ngoại lực khi nấu nướng, hạn chế trầy xước tối đa. Giữ cho sản phẩm không móp méo và “làn da” bóng khỏe không tỳ vết suốt thời thời gian sử dụng. 

Với các giá trị bền bỉ đó, bộ sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp. Trở thành người trợ lý tận tụy, cùng bạn hòa tấu vị ngon trong suốt bốn mùa. 


Tin liên quan

Từ khóa: Bộ nồi chảo Aki, Bộ nồi chảo Nagakawa

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP
0823830506