Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. VBEE sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
 2. Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của thương hiệu BEE.
 3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Nhà sản xuất.
 4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).
 5. Sản phẩm nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…).

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

 1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
 3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như trầy, xước, vỡ…
 5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp theo số Hotline, email và địa chỉ chúng tôi công bố trên website: vbeeon.com. Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa ngay được, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của VBEEON.
 2. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
TOP
0823830506