Về chúng tôi

Trong thời đại Công nghệ số, các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đều sẽ phải đi theo xu hướng số hóa kết nối các thiết bị cung cấp đa tiện ích cho người dùng.

VBEEON được xây dựng để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng trong lĩnh vực số hóa, ứng dụng triệt để các công nghệ IoT/IIoT, AI, Robotics, DLT-Blockchain, 5G NB-IoT. Với đội ngũ nhân sự đam mê công nghệ phần mềm, điện tử, viễn thông, cơ khí, Toán ứng dụng, tự động hóa điều khiển có nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu, sử dụng và cung cấp các công nghệ hiện đại nhất kết nối mọi vật lên Internet để cung cấp dịch vụ số vào mọi ngõ ngách của cuộc sống với ước vọng một Việt Nam số hóa.

Bên cạnh đó, với mạng lưới cung ứng toàn diện, chúng tôi cung cấp dịch vụ Sourcing chuyên nghiệp cho mọi loại thiết bị IoT/IIoT/M2M/Edge AI, khi bạn có nhu cầu về thiết bị nào đó với số lượng đủ lớn, chúng tôi sẽ tìm kiếm và phân phối tới bạn một cách nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Các thiết bị không những được tìm kiếm, nhập khẩu mà còn được VBEEON thực hiện tùy biến để kết nối lên IoT/IIoT/AI cloud cho Quý Khách,

Sự KHÁC BIỆT của VBEEON ở chỗ chúng tôi không phải là nhà phân phối thương mại thuần túy các thiết bị IoT/IIoT/M2M mà tất cả các thiết bị sẽ được kết nối lên IoT thông qua ứng dụng IoT VBEEON để hỗ trợ Quý Khách hiện thực hóa mục tiêu Internet kết nối mọi vật, xây dựng các ứng dụng giải pháp Số đi vào mọi lĩnh vực trong đời sống. 

VBEEON cũng chào đón các Quý Khách có nhu cầu xây dựng giải pháp công nghệ IoT/IIoT/M2M/Edge AI/Robotics/DLT-Blockchain/5G NB-IoT, để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu Quý Khách trong các lĩnh vực Smart Home, Smart Transportation, Smart Agriculture, Smart Factory, Smart City, ... Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ kỹ thuật sát nhất, chúng tôi thực hiện thiết kế sản xuất thiết bị, phát triển ứng dụng phần mềm, chúng tôi TƯ VẤN lựa chọn IoT Cloud (trong nước hoặc quốc tế) phù hợp nhất cho giải pháp, sản phẩm của Quý Khách

VBEEON xây dựng và số hóa toàn bộ hoạt động mua hàng qua VBEEON portal (www.beeon.vn, www.vbeeon.vn và www.vbeeon.com ) đi kèm qua ứng dụng kết nối mọi vật IoT có tên VBEEON sẽ được nâng cấp liên tục hỗ trợ Android và iOS, sẽ giúp Quý Khách ở khắp các vùng miền có thể xem và mua hàng thật đơn giản, kết nối lên IoT/IIoT thật đơn giản, sử dụng Edge AI thật đơn giản. VBEEON sẽ chạy trên nhiều nền tảng IoT lớn để mang lại sự ổn định và tin cậy cho mọi thiết bị, hệ thống. Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, VBEEON cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật, độ mở rộng, độ sẵn sàng, giải pháp kỹ thuật phù hợp với chi phí hợp lý.

VBEEON được phát triển với một Sứ mệnh “Kiến tạo nền tảng thông tin từ Kết nối IoT/IIoT, biến khối thông tin đó trở thành hữu ích và mang lại các ứng dụng Thông minh qua AI cho mọi lĩnh vực của cuộc sống”. Chúng tôi mong muốn cùng Quý Khách xây dựng các giải pháp Công nghệ Số, xây dựng các bản sao Số (Digital twin) cho mọi vật đóng góp công sức nhỏ bé vào định hướng vì một Việt Nam số hóa, một tinh thần và hành động của “Make in Vietnam”.

Hy vọng rằng với những nỗ lực của mình, VBEEON sẽ đạt được sự tin yêu của Quý Khách Hàng. Mỗi thông tin trao đổi của Quý Khách sẽ là một niềm vinh hạnh với Công ty, Chúng tôi sẽ luôn hạnh phúc đón nhận và đáp lại bằng sự phục vụ tốt nhất, Chúng tôi cam kết hết sức cầu thị để nâng cấp cải tiến với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của Quý Khách.

"VBEEON – làm cho mọi đồ vật cất tiếng nói qua Internet"


Xin chân thành cảm ơn!

 

              

TOP
0823830506